bán biệt thự quận 7

 

Sở hữu biệt thự quận 7
tận hưởng không gian biệt lập.

 


Liên Hệ Xem Nhà:

0917 18 18 67

BIỆT THỰ NAM LONG

Khu biệt thự Nam Phú Nam Long tọa lạc vị trí tuyệt đẹp của khu đô thị Nam Long- Tân Thuận Đông Quận 7, bắt đầu xây dựng từ năm 2002 và trở thành một trong những đô thị tiêu biểu của Quận 7.

biệt thự nam long lối vào

Lối vào khu biệt thự Nam Long - Nam Phú

Thông tin chi tiết Vinpearl Nam Hội An Xem chi tiết>> vinpearl nam hội an

Khu đô thị được quy hoạch thành các phân khu chức năng như khu căn hộ, khu thương mại nhà phố, khu biệt thự biệt lập và các cụm tiện ích công cộng như nhà trẻ, siêu thị, trường học, công viên sinh thái, bến du thuyền, câu lạc bộ cộng đồng, hồ bơi, sân tennis…

Khu biệt thự Nam Phú Nam Long sát công viên bờ sông, hạ tầng đã được xây dựng hoàn chỉnh gồm đường đã rải nhựa, bó vỉa, hệ thống thoát nước, cây xanh, hệ thống chiếu sáng...Đây là một quần thể kiến trúc hiện đại, được xây dựng như điểm nhấn về hình thái kiến trúc vài quy hoạch của toàn khu vực.

biệt thự nam long
Loại hình phát triển khu Nam Long Trần Trọng Cung, Quận 7

Khu biệt thự Nam Long: Nơi đây đã cung cấp cho người dân thành phố hơn 500 căn hộ từ trung bình đến trung cao, 100 biệt thự, 50 căn nhà phố và 195 nền đất. Trong tương lai gần, Nam Long sẽ hợp tác đầu tư cùng quỹ ASPL – thuộc tập đoàn BĐS hàng đầu Malaysia để xây dựng quần thể căn hộ cao cấp trên diện tích 2ha dọc ven sông.

biệt thự nam phú nam long

Khu biệt thự Nam Phú Nam Long được sử dụng toàn bộ dịch vụ và kết cấu hạ tầng đồng bộ hiện đại của khu vực có diện tích rộng 28ha.
- Sân vườn Khu biệt thự Nam Long có 3 mặt, nằm kế cận công viên dọc bờ sông, hưởng trọn gió mát và cảnh quan thiên nhiên đặc sắc.

hồ bơi biệt thự nam long
Hồ bơi nằm trong khu biệt thư Nam long

BIỆT THƯ NAM LONG: an ninh 24/24h tuyệt đối có 2 cổng bảo vệ, sở hữu công viên và bến du thuyền nội khu.
Địa điểm xây dựng biệt thư Nam Phú:
Khu đất phía Đông Bắc Khu dân cư Nam Long- Tân Thuận Đông.
• Phía Bắc giáp rạch Bến Ngựa
• Phía Nam giáp trục đường qui hoạch
• Phía Đông giáp rạch Tắc Rỗi
• Phía Tây giáp khu dân cư hiện hữu và cụm y tế giáo dục.

ban biet thư nam long

KHU BIỆT LẬP YÊN BÌNH CHỈ CÓ KHU BIỆT THƯ NAM LONG
Như một bức tranh sống động trải dọc bên dòng sông ềm đềm đầy quyến rũ, khu biệt thự biệt lập này như tách biệt khỏi sự ồn ào náo nhiệt của thành phố, nhưng lại có tất cả những tiện nghi dù nhỏ nhất.
BIỆT THƯ NAM LONG: An ninh được đảm bảo tối ưu từ hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại trên toàn khu cùng đội ngũ bảo vệ năng động, chuyên nghiệp và thân thiện.

Chuyên ký gửi bán biệt thự quận 7
Copyright © 2013 http://ban-biet-thu-quan-7.vmn.vn All rights reserved.